Xuất xứ gạch Terrazzo và các công nghệ sản xuất

10-26-2018

OCEM thành lập từ năm 1926, là công ty chuyên chế tạo, chuyển giao, lắp đặt và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng đối với các dây chuyền đồng bộ sản xuất các sản phẩm gạch lát không nung có nguồn gốc từ xi măng theo công nghệ ép kín hơi hiện đại. Với các dây chuyền thiết bị này cho phép sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm đa dạng như: gạch lát terrazzo, gạch lát hè, các phiến gạch trang trí, gạch lát bê tông, gạch lát ngoài trời với nhiều kiểu mẫu hoa văn khác nhau, gạch lát nôi hạt độn và các sản phẩm tương tự.

Các máy móc thiết bị của OCEM hết sức đa dạng, từ những máy ép nhỏ, nám tự động có thể sản xuất 200m2  gạch lát/ca cho tới những máy ép lớn có lự ép từ 110 đến 1080-1280-1500 tấn tự đông hoàn toàn với năng suất tới 1500m2/ca.

Điều đó cho phép các nhà đầu tư dễ dang lựa chọn một dây chuyền phù hợp cho mình, chỉ cần voiwas số vốn đầu tư khoảng 100.000 USD bạn đã có thể sản xuất ra gạch và nếu như bạn đầu tư lên tới trên 2 triệu USD bạn sẽ có một dây chuyền tự động 100% hiện đâị bậc nhất thế giới hiện nay.

Hai nhà máy lớn nhất đặt tại Florence(Italy) cùng các phương tiện máy móc thiết bị hết sức hiện đại, các thiết bị CAD-CAM và các máy sản xuất CNC hiện đại nhất và một đội ngũ kỹ sư , công nhân lành nghề, chúng tôi cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu. Với hơn 1700 m,áy ép được bán ra trong lịch sử của công ty, trong đó chiếm gần 90% thị phần tại Italy, và mỗi năm hơn 40 dây chuyền mới được lắp đặt. Sản phẩm được xuất sang khắp các nước trên thế giới. Tại Châu Âu, tất cả các nước đều sử dụng các thiết bị của OCEM như tại Đức gần 30 nhà máy, Tây Ban Nha 50 nhà máy, Bỉ 20 nhà máy, Pháp, Bồ Đào Nha, Anh mỗi nước gần 10 nhà máy,... Tại Châu Á, Châu Phi, Châu Úc, Châu Mỹ hầu như các nhà đầu tư đều sử dụng các sản phẩm của OCEM như Ấn Độ 10 nhà máy, Thái Lan 7 nhà máy, Nhật 4 nhà máy...khắp các châu lục tên tuổi của các thiết bị trong lĩnh vựa này luôn gắn bó với nhãn hiệu OCEM. Không còn nghi ngờ gì nữa, OCEM là một công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, từ những năm giữa của thập kỉ 90, OCEM đã có mặt tại Việt Nam

Các video hướng dẫn