Đón nhận thương hiệu vàng việt nam 2015 do bộ công thương trao tặng

12-22-2018

Đón nhận thương hiệu vàng việt nam 2015 do bộ công thương trao tặng

Ngày 22 tháng 11 năm 2015, Công ty cổ phần vật liệu và xây dựng ICEM đón nhận “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam “ được tổ chức lần thứ 2 năm 2015 tại nhà hát lớn Hà Nội, đánh dấu mạnh mẽ cho sự phát triển của thương hiệu ICEM với các sản phẩm ngói men, ngói màu, sơn dân dụng, sơn công nghiệp.

                                    

     ICEM đầu tư thay đổi công nghệ ra đời dòng sản phẩm mới – Ngói sơn men cao cấp

Nền công nghiệp đang có những phát triển vượt bậc đòi hỏi các sản phẩm hàng hóa cũng phải được công nghiệp hóa để tăng năng suất , nâng cao chất lượng sản phẩm cải thiện mẫu mã. Để không bị tụt hậu so với nền kinh tế kỹ thuật hiện nay, ICEM đã và đang thay đổi công nghệ mới trong sản xuất để mang lại những sản phẩm hoàn hảo và tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

ICEM đầu tư nâng cấp thiết bị máy móc tăng công suất sản xuất mỗi năm đạt 2,4 triệu viên và áp dụng công nghệ sơn Nano đã mang lại cho ICEM nhiều thành quả to lớn, đặc biệt là đã làm thỏa mãn lòng tin của khách hàng khi lựa chọn ICEM.

                                                   

Nay ICEM đánh dấu bước ngoặt lớn khi đầu tư dây chuyền công nghệ phủ men  theo tiêu chuẩn châu âu và tạo ra sản phẩm mới ngói men không nung đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ phủ men vượt trội, trọng lượng viên ngói nay còn 3,3-3,4kg/viên với sự cải tiến vượt trội Ngói phủ men ICEM hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về các cấp độ khác nhau của từng dòng sản phẩm, cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn so với công nghệ sơn thông thường.

 Sự kết hợp độc đáo giữa ngói không nung và công nghệ phủ men mang lại sản phẩm ngói men không nung bền vững với thời gian -  Nâng tầm vị thế của ICEM trên thị trường và ngày càng khẳng định thương hiệu của ICEM – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Các video hướng dẫn