Bộ công thương trao giải sản phẩm công nghiệp tiêu biểu khu vực phía bắc cho ICEM

Bộ công thương trao giải sản phẩm công nghiệp tiêu biểu khu vực phía bắc cho ICEM

Liên hệ

  • Mã sản phẩm :

  • Tình trạng :

    Hết hàng

Chi tiết sản phẩm

 

Nhằm kịp thời tôn vinh cho các cơ sở công nghiệp nông thôn có sản phẩm chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng được một số tiêu chí cơ bản về kinh tế, kỹ thuật, xã hội, về sử dụng nguồn nguyên liệu, giải quyết việc làm cho người lao động và thỏa mãn yêu cầu về bảo vệ môi trường, 2 năm 1 lần, Cục Công Thương địa phương (Bộ Công Thương) tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc.

5 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc năm 2020, đó là: Hàng đèn lồng DP 630 và DP 640 của Công ty TNHH Đức Phong - TP. Vinh; máy bẻ đai thép tự động của Công ty TNHH Hồ Hoàn Cầu - huyện Quỳnh Lưu; tảo Spirulina Michio của Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ tảo Việt Nam – huyện Quỳnh Lưu; nước mắm 559 Quỳnh Lưu của Công ty Cổ phần Thủy sản Quỳnh Lưu - huyện Quỳnh Lưu và ngói màu Nakaji của Công ty Cổ phần Vật liệu và xây dựng ICEM - huyện Hưng Nguyên.

Việc công nhận và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có tác động tích cực trong việc tạo động lực để các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh tích cực đổi mới, năng động, sáng tạo cải tiến công nghệ, sản xuất được nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, mở rộng thị trường, tạo nhiều việc làm, tăng thu nhập cho lao động, góp phần chuyển dịch cơ cấu và thúc đẩy kinh tế nông thôn phát triển. Đây cũng là việc làm thiết thực để thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đóng góp tích cực vào phong trào thi đua yêu nước ngành Công Thương lần thứ III, năm 2020.

Công ty cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM với sản phẩm ngói màu NAKAJI là một trong 5 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực phía Bắc năm 2020.

Ngói màu ICEM là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của số Nhật Bản.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Màu sắc sản phẩm tinh tế, đa dạng. Ngói ICEM có độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn các loại ngói khác tới 10 lần. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, JIS A 5402-2002.

Với công nghệ và vật liệu sơn phủ đặc biệt, ngói ICEM có độ bền màu trên 20 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Công ty Cổ phần Vật liệu và Xây dựng ICEM
Hotline: 0383516656
Địa chỉ: Số 22 đường số 3 KCN Vsip Nghệ An
Website: http://icemvinh.com.vn/
 
 
 


 Sản phẩm cùng loại