Ngói phẳng

Kích thước ngói : 484 x 320 mm Kích thước sau khi lợp : 440 x 250 mm Định lượng cho 1m2 : 9 viên Trọng lượng : 4 kg Trọng lượng 1m2 : 36 kg

NJ 31

Màu sắc: màu đỏ Kiểu dáng:Sóng phẳng Kích thước :484 x 320 mm Trọng lượng :4 kg

Ngói sóng lớn

Kích thước ngói: 424x335 mm │Định lượng cho 1 m2: 9÷10 viên/1 m2 │Trọng lượng 1 viên: 3,9±0,2 kg │Tiêu chuẩn Nhật Bản : JIS A5402

Ngói sóng nhỏ

Kích thước ngói: 424x335 mm │Định lượng cho 1 m2: 9÷10 viên/1 m2 │Trọng lượng 1 viên: 3,9±0,2 kg │Tiêu chuẩn Nhật Bản : JIS A5402

Ngói sóng trơn

Kích thước ngói: 424x335 mm │Định lượng cho 1 m2: 9÷10 viên/1 m2 │Trọng lượng 1 viên: 3,4±0,2 kg │Tiêu chuẩn Nhật Bản : JIS A5402

NJ 23

Ngói sóng trơn màu sôcôla

NJ 22

Ngói sóng trơn hai màu

NJ 21

Ngói sóng trơn màu đỏ

NJ 01

Ngói sóng nhỏ màu đỏ

NJ 07

Ngói sóng nhỏ màu xanh bộ đội

NJ 15

Ngói sóng lớn màu Tím than

NJ 08

Ngói sóng nhỏ màu xanh dương

NJ 16

Ngói sóng lớn màu ghi

NJ 03

Ngói sóng nhỏ màu Sôcôla

NJ 02

Ngói sóng nhỏ hai màu

NJ 04

Ngói sóng nhỏ màu Càphê đen

NJ 05

Ngói sóng nhỏ màu tím than

NJ 06

Ngói sóng nhỏ màu ghi

NJ 18

Ngói sóng lớn màu xanh dương

NJ 17

Ngói sóng lớn màu xanh bộ đội

NJ 14

Ngói sóng lớn màu cafe đen

NJ 12

Ngói sóng lớn hai màu

NJ 13

Ngói sóng lớn màu Sôcôla» Tin tức

Mái nhà đẹp mãi với thời gian

03-26-2014

ĐỂ CÓ MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP HƠN

Các mái nhà xưa với dáng dấp đỏ tươi của đất nung hoặc sử dụng ngói xi măng mới lợp trông rất đẹp nhưng không bền mầu cùng với thời gian. Chúng dễ bị rêu mốc xâm chiếm làm mái ngói trông thật xấu xí, mất dần vẻ đẹp của ngôi nhà. Tuy vậy nhiều ngôi nhà biệt thự vốn được xây dựng từ đầu những thế kỉ trước hiện vẫn còn tồn tại và trở thành biểu tượng cho một phong cách kiến trúc Việt Nam.

mái ngói mầu đang trở thành xu thế xong xây dựng

Kiến trúc nhà với những mái ngói nguyên thủy đang trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại

Ngày nay xã hội phát triển và hội nhập các nhà cao tầng mọc lên như nấm nhưng vẫn giữ được nét độc đáo với kiến trúc mái nhà xưa. Những ngói vẩy,ngói xi măng đã không còn sử dụng nữa mà thay vào đó là ngói mầu cao cấp được sản xuất ngay trong nước công nghệ của các nước tiên tiến, làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Giờ đây không chỉ che nắng che mưa, những chiếc mái nhà còn tạo nên nét duyên dáng cho những ngôi nhà.

 

đa dạng mầu sắc

Ngói mầu ICEM là sự lắng đọng của công nghệ đến từ Nhật Bản có độ cách nhiệt tốt nên điều hòa được không khí trong nhà mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm.

Chất lượng đồng đều, chuẩn xác, mầu sắc đa dạng.

Sản phẩm có gờ chắn nước đặc biệt ngăn mưa gió xâm nhập.

Sử dụng công nghệ gia cường sợi PAV tăng độ bền cơ lý, giảm trọng lượng mái.

Sử dụng sơn nano Silicon trên dây truyền sơn tự động tạo ra sự đồng mầu có khả năng kháng ẩm và tự làm sạch, ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc và đặc biệt tuổi thọ sơn trên 25 năm.

ngói chống rêu mốc và độ bền mầu theo thời gian

Loại ngói này được xử  lý để chống rêu mốc và có độ bền màu theo thời  gian

Trên thị trường hiện cũng có nhiều sản phẩm ngói được "cách tân" với nhiều màu sắc, dễ lựa chọn và kết hợp với màu sơn hoặc gạch ốp tường. Các loại ngói này hiện được xử lý để chống rêu mốc và có độ bền màu theo thời gian. Công nghệ phủ men màu tiên tiến nhất của Nhật Bản cho phép lớp màu thấm sâu vào bề mặt thân ngói khi viên ngói đang còn ướt tạo cho viên ngói có độ bền màu vĩnh cửu. 

Một mái nhà duyên dáng vì vậy cũng làm nên cái hồn cho một căn nhà. Không chỉ là thử nghiệm, nếu có một sự lựa chọn nghiêm túc, bạn hãy thay "những tấm áo" làm thay đổi "không khí" cho mái ấm của mình. Cuộc sống nhiều đổi thay nhưng từ thẳm sâu trong ký ức của nhiều người, những căn nhà nhỏ lợp ngói đỏ au hoặc đã xỉn màu, thẫm rêu xanh vẫn là một góc sống thân thương, nhiều hoài niệm.

Ngói màu ICEM hân hạnh mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp thích hợp với mọi kiến trúc và công trình trong nước.

Chúng tôi cung cấp ngói mầu với chất lượng tốt, có độ bền cao, đa dạng về màu sắc và giá cả hợp lý cộng thêm với ưu điểm dễ thi công lắp đặt nên được sử dụng nhiều trong các công trình biệt thự, nhà vườn.

In trang này

TIN KHÁC


Đang online : 1
Hôm nay : 42
Tuần này : 474
Tháng này : 1285
Năm nay : 17629
Lượt try cập : 99583